記事一覧

Soikeo.info cập nhật: Real muốn tái ngộ Mourinho, quyết có Hazard

Xem thêm: keo bong da tay ban nha
Theo SkySports, mục tiêu chính của Real Madrid trong một năm tới chính là có được sự phục vụ của Jose Mourinho và Eden Hazard.
Sau khi chia tay Zidane và Ronaldo, kỷ nguyên mới của Real dưới sự dẫn dắt của Julen Lopetegui đang có một khởi đầu rất đáng thất vọng. Cụ thể sau trận đấu đáng quên trước đối thủ nhỏ bé Alaves ở vòng 8 La Liga cuối tuần trước, Los Blancos đã trải qua trận đấu thứ 4 liên tiếp không biết đến chiến thắng, thậm chí là không ghi được bất kỳ bàn thắng nào.
Dù vẫn sẽ cho HLV Lopetegui thêm cơ hội để chuộc lỗi, nhưng lúc này lãnh đạo của Real cũng đã bắt đầu có những nước cờ đề phòng hờ trường hợp tình hình của đội bóng không thể cải thiện. Trong đó, việc tiếp cận Mourinho và Hazard chính là ưu tiên hàng đầu của Nhà Trắng vào lúc này.
Đây đều được xem là những mục tiêu không khó tiếp cận dành cho Real. Cụ thể Mourinho trong thời gian qua đang phải đối mặt với làn sóng phản đối rất lớn từ chính các cầu thủ Man Utd. Do đó khả năng vị chiến lược gia người Bồ sẽ ra đi trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Trong khi đó với trường hợp của Hazard, tuy khẳng định vẫn đang rất hạnh phúc tại Chelsea, nhưng ngôi sao người Bỉ vẫn thường xuyên bóng gió về khả năng tới Real. Việc Hazard tiếp tục trì hoãn việc gia hạn với đội bóng thành London cũng là một động thái sẽ khiến Real rất hài lòng.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

2011498809081750

Author:2011498809081750
Chào mừng đến với FC2 Blog!