記事一覧

Soikeo.info cập nhật: Bị "bịt mồm" ở họp báo, Mourinho đã được Man United định đoạt tương lai?

Xem thêm: soi keo anh hom nay
Có lẽ đã đến lúc "mối lương duyên" Mourinho - Man United đi vào hồi kết thảm hại.
Sau trận thua đau đớn 1-3 trước West Ham, trong phòng họp báo, Mourinho chỉ được phép trả lời 3 câu hỏi của phóng viên trước khi bị một nhân viên phụ trách truyền thông của Man United chặn lại, dù nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này vẫn còn muốn tiếp tục trả lời các câu hỏi khác của báo giới.
Theo Rob Harris - một phóng viên có mặt trong cuộc họp báo này, khi câu hỏi thứ 3 của các phóng viên được Mourinho trả lời xong, nhân viên phụ trách truyền thông của Man United lập tức tuyên bố phần trả lời họp báo của HLV người Bồ Đào Nha đã xong, và không nhận thêm bất kỳ câu hỏi nào nữa.
Trong phần trả lời báo chí của mình, HLV Mourinho than phiền về việc chưa áp dụng VAR ở Premier League, bởi theo nhà cầm quân này, nếu có VAR, bàn thắng đầu tiên của West Ham đã không được công nhận do cầu thủ tấn công của đội chủ nhà đã rơi vào tư thế việt vị.
Tiếp đó, Người đặc biệt dành lời khen ngợt đặc biệt cho cầu thủ Issa Diop bên phía đối phương, gọi cầu thủ 21 tuổi này là "con quái vật" với màn trình diễn cực kỳ xuất sắc của mình.
Nói về việc sử dụng Martial ngay đầu trận, ông "đá xoáy" cánh phóng viên với câu hỏi ngược lại: "Chẳng phải các bạn đã yêu cầu điều đó từ lâu, rất lâu rồi hay sao?".
Với việc can thiệp vào phần trả lời họp báo của HLV Mourinho, phải chăng quan chức truyền thông Man United đã nhận được lệnh hạn chế tối đa những phát biểu có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và tình hình rối ren của CLB ở thời điểm hiện đại, để cùng nhau ngồi vào bàn thương lượng hòng tìm ra một "cái kết đẹp" cho cả HLV người Bồ Đào Nha này, lẫn tương lai của Man United?

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

2011498809081750

Author:2011498809081750
Chào mừng đến với FC2 Blog!